• 229/44 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
  • Hotline: 0901 51 92 92

KHÁCH SẠN DÀNH CHO THÚ CƯNG – DỊCH VỤ “HOT” GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ- tieudung360.vn

Nếu trước đây, ngành công nghiệp “thú cưng” gần như chỉ “nở rộ” tại các quốc gia phương Tây thì hiện nay, ngành công nghiệp này bắt đầu “”bùng nổ” tại châu Á. Tại TP.HCM, các spa chó mèo đang ngày càng nở rộ và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Điển hình là khách sạn chó mèo Phương Nam (Phương Nam Pet hotel)

Ngày càng nhiều gia đình nhỏ hoặc những bạn trẻ độc thân chọn cách nuôi một chú cún hoặc một chú mèo con để bầu bạn. Vì thế, dịch vụ dành cho thú cưng cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Bạn đang sở hữu một chú thú cưng nhưng vì công việc nên nhiều khi không có thời gian để chăm sóc chúng. Để giúp bạn xua đi nỗi lo về chăm nuôi thú cưng mỗi khi xa nhà hoặc bận rộn, những dịch vụ chăm sóc thú cưng đã ra đời và ngày càng phát triển.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với loại hình dịch vụ này. Phương Nam Pet hotel tọa lạc trong con hẻm số 229/44 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú là một trong những khách sạn điển hình được các chủ nhân tìm đến để chăm sóc thú cưng của mình.

Bằng khát vọng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ Phương Nam Pets đang từng bước phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu về chăm sóc thú cưng. Sứ mệnh mà Phương Nam Pet hotel đề ra và vẫn luôn thực hiện theo là đem tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách, hỗ trợ khách trong toàn bộ vấn đề mà khách gặp phải với thú cưng của mình. Không chỉ hỗ trợ khách trong việc chăm sóc thú cưng, Phương Nam Pet hotel luôn cố gắng tạo ra nhiều cơ hội các nhân viên, góp phần phát triển nguồn lực nhân sự về ngành nghề này.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà Phương Nam Pet hotel hướng tới. Với tiêu chí “Tôn trọng khách, tôn trọng nhân viên, tôn trọng cộng đồng”, Phương Nam Pet hotel cam kết mọi hoạt động, dịch vụ đều được thực hiện một cách trung thực, hiệu quả toàn diện nhất, liên tục cập nhật, học hỏi những xu hướng, kiến thức mới để phục vụ khách ngày một tốt hơn, đồng thời cam kết tạo ra môi trường thân thiện, hỗ trợ tối đa cho khách, tạo nhiều điều kiện để nhân viên thể hiện và phát triển.

Tại Phương Nam Pet hotel, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo theo một quy trình nhất định, từ tắm trị liệu khử mùi hôi, vệ sinh tai, sấy và chải lông, cắt mài móng,… cho đến nhận trông giữ thú cưng khi khách hàng có nhu cầu. Khi đến với Phương Nam Pet hotel, thú cưng của bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái như ở spa cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên giàu tình yêu thương động vật và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn đồng cho đến vài trăm nghìn đồng là bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo cho “pet cưng” của mình mà không phải tốn nhiều công sức và chi phí.

Bằng sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ ở Phương Nam Pet hotel, những khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và luôn quay trở lại khi cần thiết. Vì vậy, Phương Nam Pet hotel là một trong những địa chỉ uy tín đáng để các chủ nhân tin tưởng và lựa chọn cho thú cưng của mình.

Trích dẫn tieudung360.vn

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Call Now Button